ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบโควตารับตรงพิเศษ (Walk In 4) ประจำปีการศึกษา 2564

>>ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์์สอบสัมภาษณ์<<

นักศึกษาที่มีรายชื่อสามารถ สแกน QR code ของแต่ละสาขา
เพื่อเข้ารับการสัมภาษณ์ออนไลน์รอบWalkin4 สามารถดู
       >>
QR Code เข้ากลุ่ม Line ของแต่ละสาขา ได้ที่นี่

This entry was posted in รับสมัครนักศึกษา. Bookmark the permalink.

Comments are closed.